Editor6K 7/02/2023

6K International được biết đến là đơn vị cung cấp giải pháp phát triển kỹ năng, tư duy cho cá nhân và vạch ra chiến lược đến thực thi cho doanh nghiệp. Tại nơi đây, nơi mảnh đất gieo mầm ước mơ đã quy tụ được những cá thể mạnh mẽ, những con người luôn mang trong mình hoài bão và lòng nhân văn. Vậy họ là ai? Mục tiêu chung của họ là gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

 

Đội ngũ của 6K International gồm những ai?

TIẾN SĨ KHIÊM NGUYỄN – CEO 6K INTERNATIONAL

Với đam mê trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo và huấn luyện cá nhân và tổ chức, Khiêm Nguyễn đã dành hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, giảng dạy, đào tạo và huấn luyện Đại Học, Doanh Nghiệp Đa Ngành tại Việt Nam, sống và làm việc tại Đài Loan. KN quyết định và may mắn nhận được Tiến Sĩ Ngành Tiến Hoá và Đa Dạng Sinh Học tại viện Hàn Lâm Khoa Học Công Nghệ Academia Sinica, Taiwan (Top 30 Thế Giới và Top 1 Đài Loan) và Đại Học Taiwan Normal University (Đại Học Sư Phạm Đài Loan) với mong muốn hiểu thêm về hành vi, có thêm các kỹ năng chia sẻ, và kinh nghiệm làm việc tại nước ngoài với mong muốn mang nhiều giá trị hơn cho cộng động người Việt Nam. Hiện KN còn phụng sự với vai trò là In Country/Fundrais- er Leader tại Việt Nam cho tổ chức thiện nguyện Build a School Foundation (Hoa Kỳ) chuyên xây trường học cho trẻ em vùng sâu vùng xa với mục tiêu xây 100 trường đến năm 2025. Hiện 109 công trình được hoàn thành năm 2022 và luôn mong mọi người cùng đồng hành mang cơ hội thứ 2 đến cho các bạn trẻ VN. KN đã có cơ hội được làm việc, đào tạo và huấn luyện cho hơn 50.000+ người, 250+ doanh nghiệp | tổ chức | tập đoàn đa ngành và hạnh phúc vì nhận được nhiều phản hồi và chuyển đổi tích cực trong công việc, phát triển cá nhân và kinh doanh của người học, và luôn mong muốn người học được thành công, đạt mục tiêu và có cuộc sống hạnh phúc cho tất cả các khía cạnh cuộc đời.

 

TUYET NGUYEN – Certified NLP Trainer/ Master Coach

Tuyết Nguyễn là một chuyên viên bán hàng, tiếp thị và kinh doanh với hơn 22 năm kinh nghiệm. Cô ấy có một mạng lưới lớn và biết rõ thị trường. Cô yêu thích công việc bán hàng, tiếp thị và kinh doanh cái mà cho phép cô được sống với đam mê và là chính mình. Mục tiêu của cô là vượt qua sự mong đợi của khách hàng, đối tác và công ty. 

Được hưởng lợi rất nhiều từ việc học về huấn luyện, NLP, Tuyết Nguyễn có niềm đam mê trong việc giúp đỡ người khác hoàn thiện cuộc sống của họ thông qua huấn luyện và đào tạo.. 

Ngoài ra, Tuyết Nguyễn cũng là tác giả của quyển sách “Hành Động Không Trì Hoãn” – cuốn sách gối đầu giường của rất nhiều CEO, nhà quản lý cũng như các bạn trẻ muốn học tập, phát triển bản thân liên tục 

 

Paul Simos: Certified NLP Trainer/ Master Coach

Paul là một Huấn luyện viên Cuộc sống, Huấn luyện viên Sức khỏe, Tác giả và Huấn luyện viên được Chứng nhận NLP.

Anh ấy có niềm tin mãnh liệt về khách hàng của mình, từ đó định hình cách họ làm việc cùng nhau, tức là họ đã có mọi thứ họ cần để đạt được thành công. Vai trò của anh ấy với tư cách là huấn luyện viên là kích thích và thách thức khách hàng của mình để mở khóa niềm tin, kỹ năng và mô hình hành vi thành công của họ.

Paul tiếp tục học tập và nghiên cứu về Huấn luyện và NLP, niềm đam mê của anh ấy là giúp những người khác trở nên xuất sắc trong cuộc sống của họ thông qua Huấn luyện, Phát triển và Đào tạo.

Paul đã làm việc với nhiều khách hàng (cá nhân và công ty) về các chương trình đào tạo & huấn luyện khác nhau trong nước và quốc tế.

 

Jimmy Thái

Năm 2010, ông Thái lọt vào Top 18 diễn giả tại Giải Vô địch Thế giới về Diễn thuyết trước công chúng với hơn 240.000 diễn giả đến từ 114 quốc gia. Tạp chí Toastmaster, Tổ chức hàng đầu toàn cầu về truyền thông và lãnh đạo, đã giới thiệu Jimmy trên trang bìa số tháng 4 năm 2016

Kể từ năm 2017, ông là Cố vấn kỹ thuật cho Hải quân Hoa Kỳ, Cảnh sát biển Hoa Kỳ và Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội và đã chuyển giao 2 tàu chiến của Hoa Kỳ để bảo vệ Biển Đông và có khả năng một tàu thứ ba đang được triển khai.

Là diễn giả thường xuyên tham gia các hội nghị TED Talks, PMI, CIO Vision, ISC ở Las Vegas, New York, Washington DC và các sân khấu quốc tế; cách nói chuyện, huấn luyện và đào tạo của Jimmy khơi gợi trí óc, trái tim và sự hài hước của người nghe. Ông Thái thành lập Học viện Leadership Foundation (www.JimmyThai.com) để đào tạo và huấn luyện 5.000 chuyên gia hàng năm cho các công ty, tổ chức và các trường đại học hàng đầu trong danh sách Fortune500.

Bên cạnh đó, Tổ chức Từ Thiện BaSF (www.BuildaSchoolFoundation.org) của ông đã xây dựng 95 trường học và cây cầu ở Việt Nam, Philippines, Campuchia và Kenya trong 6 năm.

 

Richard Nguyễn

Giám đốc Điều Hành kiêm Trưởng phòng Nghiên cứu Dịch vụ Công nghệ của Ngân Hàng Doanh Nghiệp và Đầu Tư, Société Générale (Pháp).

Với 21 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Ngân hàng đầu tư và điều chuyển vốn sở hữu (tiền mặt và các công cụ phái sinh) trong lĩnh vực công nghệ, anh Richard luôn giữ cho mình phong thái chuyên nghiệp và khiêm tốn để cùng thảo luận và chia sẻ với mọi người Với những chuyển biến phức tạp đang và sẽ xảy ra trên thị trường hiện nay, việc phân tích những kiến thức tài chính, doanh nghiệp theo nhiều khía cạnh cần bao quát, tham khảo những bài học ở quá khứ cũng như kiến thức nâng cao để cùng học tập và đầu tư hiệu quả, là những điều anh Richard muốn hướng tới để có cách nhìn toàn diện hơn về các khía cạnh kinh doanh.

 

Từ những phân tích thực tiễn đó, sức khoẻ của doanh nghiệp sẽ được nhìn rõ hơn trên những chỉ số tài chính. Và, những bước quan trọng cần chuẩn bị để vượt qua khó khăn, thách thức của thị trường trong và ngoài nước sẽ được lên kế hoạch rõ ràng. Và điều quan trọng là việc viết nên mục tiêu cho đội ngũ hợp tác và phụng sự để hoàn thành kế hoạch cũng được anh Richard xác định tỉ mỉ. Vì thế, hiểu và chọn chiến lược phù hợp cho doanh nghiệp là bước ngoặt vô cùng quan trọng trong sự phát triển toàn diện của doanh nghiệp và điều này luôn được anh Richard đề cao trong việc truyền tải kiến thức của mình. 

Hannah Hà Lê

Hannah Hà Lê – cô gái với tinh thần học hỏi, nghiên cứu thị trường không ngừng nghỉ, theo đuổi phong cách đầu tư trung,dài hạn trên thị trường chứng khoán. Hannah là cựu du học sinh Úc chuyên ngành tài chính tại La Trobe University, đã dắt túi 6 năm kinh nghiệm thực chiến đầu tư tại thị trường chứng khoán Việt Nam và các thị trường tài chính khác trên thế giới. Ngoài đầu tư, Hannah còn tham gia đào tạo kiến thức tài chính và đầu tư chứng khoán tại thị trường Việt Nam cho hơn 500 học viên, với mong muốn “cuộc sống mỗi người trở nên thịnh vượng hơn nhờ vào việc quản lý và đầu tư tài chính hiệu quả”.

 

Mục tiêu chung của đội ngũ doanh nghiệp là gì?

Dưới mái nhà 6K International thì đội ngũ chúng tôi luôn hướng đến cùng mục tiêu cũng như mang theo cái tâm khi làm việc trong lĩnh vực giáo dục là dốc hết sức mình, chân thành, nhiệt huyết, luôn luôn lắng nghe và đồng hành cùng các cá nhân, doanh nghiệp đang trong quá trình hình thành, phát triển. Với mỗi khó khăn của bạn, chúng tôi sẽ không phải là người trực tiếp đưa ra đáp án mà chỉ ở phía sau, hỗ trợ, khai mở để bạn tự có được quyết định đúng đắn cho bản thân mình.

 

Hy vọng qua những chia sẻ trên, các bạn đã hiểu rõ hơn về đội ngũ của 6K International cũng như tầm nhìn và sứ mệnh của doanh nghiệp. Chúng tôi luôn sẵn sàng tạo mọi điều kiện để có nhiều hơn nữa những bạn trẻ, doanh nghiệp trẻ có cơ hội được tiếp cận kiến thức toàn cầu, kết nối được nhiều hơn với Thế Giới. Chỉ cần bạn thật sự quyết tâm thì đội ngũ của chúng tôi sẽ sẵn sàng hỗ trợ.

Hãy theo dõi fanpage để cập nhật nhanh nhất những thông tin bổ ích đến từ TS Khiêm Nguyễn nhé!