Editor6K 4/02/2023

Với hơn 8 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, từng là giảng viên đại học và những trăn trở luôn xoay quay cuộc sống của mình đã thúc đẩy Khiêm Nguyễn thành lập một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực giáo dục với tên gọi 6K INTERNATIONAL. Hãy theo dõi những chia sẻ ngay sau đây để hiểu rõ hơn những băn khoăn, cũng như hành trình khai sáng ước mơ, hoài bão của NGƯỜI KHÁC của 6K International.

 

6K Internation là doanh nghiệp như thế nào? Mục đích thành lập doanh nghiệp

 

Từ câu nói truyền cảm đến mục đích thành lập doanh nghiệp

Để nói đến mục đích thành lập doanh nghiệp thì phải bắt đầu từ câu nói đã tác động mạnh mẽ đến đến vị giám đốc sáng lập công ty – TS Khiêm Nguyễn và câu nói “Nếu bạn mô phỏng một người xuất sắc, bạn sẽ là cái bóng của họ. Nhưng nếu bạn mô phỏng nhiều người xuất sắc đó là phiên bản ưu tú của bạn” chính là nguồn cảm hứng cho Khiêm Nguyễn. Người với ước mơ được trở thành VIÊN GẠCH LÓT trên con đường THÀNH CÔNG của bạn.

 

Vì sao lại là hành trình đi khai sáng ước mơ…của NGƯỜI KHÁC?

Khi nhìn thấy những ước mơ rất đẹp nhưng lại phải chịu sự lạnh lẽo bởi những cơn mưa thử thách của cuộc đời thì trong lòng Khiêm Nguyễn lại dấy lên nỗi trăn trở là làm sao để tìm cách được tiếp cận nhiều hơn các bạn trẻ để giúp họ mạnh mẽ vượt ra khỏi vùng an toàn và tìm thấy sức mạnh nội tại của bản thân để một lần nữa những ước mơ ấy được làm nóng trở lại. Với hơn 8 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, từng là giảng viên đại học và những trăn trở luôn xoay quay cuộc sống của mình đã thúc đẩy Khiêm Nguyễn thành lập doanh nghiệp với tên gọi 6K INTERNATIONAL. Và đó cũng chính là mục tiêu của doanh nghiệp – Đồng hành, hỗ trợ, nâng bước người Việt Nam với khát khao tạo ra giá trị sống và làm việc.

 

Tầm nhìn và sứ mệnh của doanh nghiệp

6K International là đơn vị cung cấp giải pháp phát triển kỹ năng, tư duy cho cá nhân và vạch ra chiến lược đến thực thi cho doanh nghiệp. “Hứa ít, làm nhiều” – Under Promise – Over Performance là triết lý kinh doanh mà tổ chức luôn theo đuổi. Khiêm tin rằng cây không thể mọc ở những nơi thiếu ánh sáng, sự nghiệp giáo dục không thể thành với chút ít nhiệt tình. Vậy nên, giá trị cốt lõi của doanh nghiệp là cung cấp mảnh đất giáo dục màu mỡ giúp ươm mầm, phát triển ước mơ. 6 chữ K trong tên gọi “Knowledge – Kindness – Kaizen – Karma – K.I.S.S – KN” là kim chỉ nam của mọi hoạt động và là hướng đi của doanh nghiệp cũng như những gì KN muốn gửi gắm tới học viên cũng như đối tác.

 

Hy vọng qua những chia sẻ trên, bạn đã phần nào hiểu được mục tiêu cũng như ý nghĩa của tên gọi 6K International. Khiêm Nguyễn sẽ luôn cố gắng mang đến nhiều hơn nữa những bài học hay về phát triển bản thân, những chia sẻ thú vị về các khía cạnh trong cuộc sống để có thể hỗ trợ, đồng hành cùng bạn trên con đường tìm ra giá trị của bản thân mình.

Để cập nhật nhanh nhất những thông tin cũng như những chia sẻ thường nhật của TS. Khiêm Nguyễn thì bạn hãy theo dõi ngay fanpage https://www.facebook.com/tskhiemnguyen  nhé!