Richard Nguyễn

Giám đốc Điều Hành kiêm Trưởng phòng Nghiên cứu Dịch vụ Công nghệ của Ngân Hàng Doanh Nghiệp và Đầu Tư, Société Générale (Pháp).

Với 21 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Ngân hàng đầu tư và điều chuyển vốn sở hữu (tiền mặt và các công cụ phái sinh) trong lĩnh vực công nghệ, anh Richard luôn giữ cho mình phong thái chuyên nghiệp và khiêm tốn để cùng thảo luận và chia sẻ với mọi người Với những chuyển biến phức tạp đang và sẽ xảy ra trên thị trường hiện nay, việc phân tích những kiến thức tài chính, doanh nghiệp theo nhiều khía cạnh cần bao quát, tham khảo những bài học ở quá khứ cũng như kiến thức nâng cao để cùng học tập và đầu tư hiệu quả, là những điều anh Richard muốn hướng tới để có cách nhìn toàn diện hơn về các khía cạnh kinh doanh.

Từ những phân tích thực tiễn đó, sức khoẻ của doanh nghiệp sẽ được nhìn rõ hơn trên những chỉ số tài chính. Và, những bước quan trọng cần chuẩn bị để vượt qua khó khăn, thách thức của thị trường trong và ngoài nước sẽ được lên kế hoạch rõ ràng. Và điều quan trọng là việc viết nên mục tiêu cho đội ngũ hợp tác và phụng sự để hoàn thành kế hoạch cũng được anh Richard xác định tỉ mỉ. Vì thế, hiểu và chọn chiến lược phù hợp cho doanh nghiệp là bước ngoặt vô cùng quan trọng trong sự phát triển toàn diện của doanh nghiệp và điều này luôn được anh Richard đề cao trong việc truyền tải kiến thức của mình.