Jimmy Thái

Tiến Sĩ

Năm 2010, ông Thái lọt vào Top 18 diễn giả tại Giải Vô địch Thế giới về Diễn thuyết trước công chúng với hơn 240.000 diễn giả đến từ 114 quốc gia. Tạp chí Toastmaster, Tổ chức hàng đầu toàn cầu về truyền thông và lãnh đạo, đã giới thiệu Jimmy trên trang bìa số tháng 4 năm 2016

Kể từ năm 2017, ông là Cố vấn kỹ thuật cho Hải quân Hoa Kỳ, Cảnh sát biển Hoa Kỳ và Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội và đã chuyển giao 2 tàu chiến của Hoa Kỳ để bảo vệ Biển Đông và có khả năng một tàu thứ ba đang được triển khai.

Là diễn giả thường xuyên tham gia các hội nghị TED Talks, PMI, CIO Vision, ISC ở Las Vegas, New York, Washington DC và các sân khấu quốc tế; cách nói chuyện, huấn luyện và đào tạo của Jimmy khơi gợi trí óc, trái tim và sự hài hước của người nghe. Ông Thái thành lập Học viện Leadership Foundation (www.JimmyThai.com) để đào tạo và huấn luyện 5.000 chuyên gia hàng năm cho các công ty, tổ chức và các trường đại học hàng đầu trong danh sách Fortune500.

Bên cạnh đó, Tổ chức Từ Thiện BaSF (www.BuildaSchoolFoundation.org) của ông đã xây dựng 95 trường học và cây cầu ở Việt Nam, Philippines, Campuchia và Kenya trong 6 năm.